แช่จากุซซี่ชมวิวภูเขาเชียงใหม่ที่ Singha Montra Lanna Boutique Style

ปลายฝนเข้าหน้าหนาว จะมีอะไรเหมาะไปมากกว่าการมาแอ่วเชียงใหม่ใช่ไหมคะ รอบนี้เคทได้ไปพักที่โรงแรมที่นึงที่ประทับใจมากๆ มีอ่างจากุซซี่ให้แช่น้ำชมวิวภูเขาด้วย พักผ่อนสบาย พนักงานก็บริการดี วันนี้เลยจะมาทำรีวิวสั้นๆให้อ่านกันค่ะ

เคทไปเจอโปรโมชั่นในเพจ Facebook ของโรงแรมสิงหมนตรา เลยได้มาพักในราคาที่น่ารักมากๆ 1,599 บาทเท่านั้นเองค่ะ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสนามบินเลย นั่งรถ 10 นาทีนิดๆถึง สะดวกมากๆ บริเวณโรงแรมลงมาข้างล่างมี 7-11 ในซอย เดินหาของกินได้สะดวกค่ะ

เทียบราคาโปรโมชั่นกับห้องพักนั้น… ส่วนตัวคิดว่าคุ้มมากก! ห้องกว้างมากๆ เข้ามา แอร์เย็นสบาย มีทีวี มีที่นั่งเล่นแบบไทยๆ เป็นเบาะรองพื้นแบบสไตล์ออเจ้ากับโต๊ะเตี้ยๆ ที่ประทับใจที่สุดเลยคือเตียงนิ่มมากก ทั้งตัวฟูก ผ้าปู ผ้าห่ม และหมอน นุ่มจนอยากจะถามกับทางโรงแรมว่าใช้ของอะไร จะได้ไปซื้อมาใช้กับเตียงที่บ้านบ้าง พักผ่อนเต็มอิ่มจริงๆ นอนหลับสนิททั้งคืนเลย แถมมองจากปลายเตียงไปก็เป็นหน้าต่างกระจกบานใหญ่เห็นวิวเมืองเชียงใหม่ เจดีย์วัดต่างๆ และภูเขาด้วยค่ะ

Highlight ของที่นี่เลย แช่อ่างจากุซซี่พร้อมชมวิวภูเขา มาถึงทางโรงแรมได้ set up อ่างสวยๆไว้ให้แล้ว ฟินมากก

วันที่เคทไปพักอากาศดีมากค่ะ โชคดีได้ภาพสวยๆมาเยอะเลย

ในบางโปรโมชั่นจะไม่มีอาหารเช้าให้นะคะ ต้องเช็คกับทางโรงแรมดีๆเวลาจองว่าโปรที่ซื้อมีอาหารเช้าให้ด้วยไหม อย่างของเคทอันนี้ เขาจัดมาให้ทำรีวิวค่ะ ได้ทานแล้วด้วย ใช้ได้เลยค่ะ อิ่มมากๆ เพราะมีครบทุกอย่างเลย แล้วแต่ว่าอยากกินอาหารเช้าสไตล์ไหน ขนมปังทาเนย ข้าวต้ม หมูปิ้ง อาหารเช้าสไตล์ฝรั่ง หรือสำหรับสายเฮลตี้ สลัดก็มีค่ะ นั่งทานตอนเช้าแบบสไตล์ไทยๆ เปิดหน้าต่างรับลม ชมวิวภูเขาไปด้วย พี่ๆพนักงานที่นี่น่ารักมากๆๆ พูดจาไพเราะ อารมณ์ดีสุดๆ ทำให้คนมาพักพลอยแฮปปี้ไปด้วยเลย

เคทแนบแผนที่โรงแรมเอาไว้ให้ด้านล่างนี้นะคะ ส่วนข้อมูลติดต่อ ตามนี้เลยค่ะ

FB Page: https://www.facebook.com/singhamontra

Tel: 053 278 551

Leave a Reply