รีวิว ต่อขนตาที่ Blanc Eyelash Salon สาขา Central Festival Eastville

สวัสดีค่าาา ล่าสุดเคทได้ไปต่อขนตาเป็นครั้งแรกมา ที่ Blanc Eyelash Salon สาขา Central Festival Eastville วันนี้เลยจะมารีวิวให้ฟังนะคะว่าเป็นยังไงบ้าง ร้านจะอยู่ในห้อง ที่ชั้น 3 นะคะ บริเวณไม่ไกลจากโรงหนัง การตกแต่งร้านทั้งภายนอกและภายในดูคลาสสิก สะอาดตามากค่ะ

IMG_6539

เมื่อเราเข้าไปนะคะ พี่พนักงานก็จะนำเมนูมาให้เราเลือก Style ขนตาที่เราชอบ จากนั้นก็เลือกความงอน ความหนา และความยาวที่เราต้องการค่ะ  เคทได้เลือกทำแบบ Natural Charming / MIX ไป ซึ่งก็จะเป็นสไตล์ที่ทำให้ตาดูหวานขึ้นนะคะ ส่วนความงอนได้เลือกเป็นระดับ C เพราะอยากได้แบบงอนๆ ถ่ายรูปแล้วเห็นชัดๆ แต่ก็ไม่งอนจนแทงคิ้วนะคะ 5555555 ส่วนความหนาช่างแนะนำว่าถ้าทำแบบผสมจะดูมีวอลลุ่มค่ะ เลยจัดไป เอาความหนา 0.12mm ผสมกับ 0.15mm และสำหรับความยาวก็ได้เลือกเป็น 12mm ค่ะ

สำหรับจำนวนเส้นจะต้องไปดูตอนติดค่ะ เพราะเคทมาเป็นครั้งแรก เลยจะเป็นแบบไม่จำกัดจำนวนเส้น ราคา 2,500 บาท ช่างจะใส่ให้เต็มขนตาก่อนแล้วค่อยนับว่าข้างละกี่เส้นค่ะ ของเคทโดยรวมแล้วตอนท้ายได้ข้างละประมาณ 90-95 เส้น เยอะอยู่เหมือนกัน

IMG_6540

ด้านในก็จะมีล็อกเกอร์ให้เก็บกระเป๋าสัมภาระ แล้วเก็บกุญแจไว้กับตัวค่ะ ในมุมเดียวกันก็จะมีโซนกระจกเอาไว้ให้ลูกค้าที่ไม่ได้เตรียมลบเมคอัพบริเวณตามา ก็มาล้างที่นี่ได้ค่ะ แต่จะมีคิดบริการเพิ่ม แนะนำให้ล้าง eyeshadow มาสคาร่าอะไรมาให้เรียบร้อยเลยค่ะ

IMG_6541

และนี่ก็จะเป็นห้องทำการนะคะ เตียงนอนสบาย ผ้าห่มนุ่ม มีเพลงเปิดให้ฟังคลอๆไปค่ะ ตอนแรกก็ว่าจะหลับ ไปๆมาๆนอนทำไปคุยไปกับช่างตลอด 2 ชม. เลยค่ะ 5555555 ช่างที่นี่เฟรนลี่น่ารักมากค่ะ สงสัยอะไรก็ถามได้ ให้คำแนะนำดีมากค่ะ

IMG_6542

ท๊าดาาา… เสร็จแล้ววว! เอาล่ะ คราวนี้เรามาดูรูป Before & After กันเลยดีกว่าาา… เริ่มด้วยรูปแบบหลับตา

IMG_6563

Before & After แบบลืมตา

IMG_6532

Before & After แบบถ่ายจากมุมช่างค่ะ

IMG_6535

ออกมาฟรุ้งฟริ้งมากๆ ตาหวานเลย คือชอบมากกก ลืมตามาไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ เบามาก เหมือนไม่มีอะไรอยู่บนตาเลย

IMG_6538

หลังจากที่เราทำเสร็จช่างก็จะอธิบายการดูแลจนตาต่างๆให้เรานะคะ ซึ่งก็คือ:

  • หลังจากทำเสร็จห้ามโดนน้ำ 6 ชม. ต้องรอให้ผ่านไป 6 ชม. ถึงจะโดนน้ำได้นะคะ
  • ห้ามใช้ที่ล้างเครื่องสำอางที่เป็น oil-based
  • ห้ามให้เครื่องสำอางกันน้ำ เช่นมาสคาร่าหรืออายไลน์เนอร์สูตรกันน้ำ
  • หลีกเลี่ยงการดัดขนตา
  • ให้ระวังเรื่องท่านอน เช่นการนอนคว่ำ ทำให้ขนตาเสียทรง
  • แล้วก็สามารถเข้าไปที่ร้านเพื่อรับการดูแลหรือซ่อมแซมโดยผู้เชี่ยวชาญได้เสมอค่ะ

IMG_6497

โดยรวมแล้วก็ประทับใจค่ะ คิดไม่ผิดที่มาทำขนตาเป็นครั้งแรกกับที่นี่ เพราะขนตานั้นอยู่บริเวณตาของเรา ซึ่งก็เป็นจุดสำคัญ เคทเลยคิดว่าเราควรเลือกที่ที่เชี่ยวชาญและเชื่อถือได้ในการต่อขนตาค่ะ จากการที่ไปอ่านจากรีวิวหลายๆคนและทางเว็บไซต์ของทางร้านแล้วก็มีข้อมูลที่ดีมากๆ เลยตัดสินใจมาที่นี่

ถ้าใครอยากไปต่อขนตาที่ Blanc Eyelash Salon ไม่ว่าจะสาขาไหนๆสามารถนำโค้ดนี้ E0765 ไปบอกที่ร้านได้นะคะ ให้บอกว่าถูกแนะนำมาจากที่นี่ แล้วจะได้ส่วนลดด้วยค่ะ 😀

เคทยังได้ถ่ายคลิปวันที่ไปต่อขนตามาด้วยนะคะ อย่าลืมเข้าไปดูกันล่ะ! ที่ลิ้งค์นี้เลยค่ะ คลิกที่นี่

Leave a Reply